Quản lý trong 20XX : - Berner, Georg (Bưu điện, 2007)
Nội dung cuốn sách đưa ra những dự đoán cho tương lai về công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, công nghệ nanô... trình bày những kịch bản đáng chú ý và viễn cảnh đầy tham vọng cho tương lai. Giúp cho độc giả sáng tạo nên nhúng ý tưởng và đưa ra những định hướng mới cho công việc kinh doanh và chỉ ra nhưng thay đổi cần thiết cần phải đối mặt