Thương mại điện tử và kinh doanh điện tử - Trần, Minh Tiến (Bưu điện, 2006)
Sách đề cập đến khái niệm về thương mại điện tử, kinh doanh điện tử, các loại hình thương mại điện tử; sự liên quan của internet đến thương mại điện tử, ứng dụng của thương mại điện tử và thương mại điện tử ở các nước đang phát triển