(untitled) - Bùi, Thiện Minh (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lý thuyết truyền dẫn tín hiệu số, thiết kế tuyến, thiết bị viba số, đồng thời cũng cho thấy tầm quan trọng trong việc thiết kế một hệ thống vô tuyến chuyển tiếp viba số.
Keywords: Microwave communication systems