(untitled) - Phan, Thanh Diễn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giới thiệu khái niệm, nguồn gốc, quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh và trích những câu nói, câu viết của Bác theo từng chuyên đề (có xuất xứ) theo từng chủ đề khác nhau như: về Đảng cộng sản Việt Nam, về đại đoàn kết dân tộc, về đạo đức, về chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau
Keywords: Ho Chi Minh; Communists; Viet Nam