Bác Hồ với thể dục thể thao Việt Nam (Thể dục Thể thao, 1995)
Cuốn sách tập hợp 17 bài viết về những kỷ niệm của các cán bộ ngành thể dục thể thao và nhiều chuyên gia nước ngoài sang hỗ trợ ngành thể thao VN trong những lần được gặp Chủ tịch Hồ Chí Minh, học ở Người những điều đáng quý trong thể thao. Bên cạnh đó còn có 28 bức ảnh tư liệu ghi lại hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc người tham gia luyện tập các môn thể thao như bơi lội, võ thuật, bóng chuyền, lúc Người đi thăm các vận động viên và học sinh, sinh viên ngành thể dục thể thao, tham dự các đại hội thể thao của đất nước và tiếp các đoàn thể thao nước ngoài đến VN thi đấu.