(untitled) - Gendreau, Francis (Hà Nội, 1997)
Sách phân tích các biến động dân số và các động thái đang diễn ra ở ba nước Cămpuchia, Lào, Việt Nam. Những vấn đề dân số và những chính sách dân số trong mối quan hệ với các vấn đề phát triển ở mỗi nước
Keywords: Population