(untitled) - Chu, Hữu Qúy (Hà Nội, 1991)
Sách đề cập tới nhiều khía cạnh của nền kinh tế nông nghiệp như công tác hoạch định, lai tạo giống, giá cả, quản lý, thu mua lương thực, ... nhằm giới thiệu khái quát tình hình nông nghiệp và nông thôn Nhật Bản ngày nay
Keywords: Agriculture; Economic aspects; Japan