(untitled) - Nguyễn, Gia Quốc (Hà Nội, 1994)
Tác giả trình bày vị trí của cây lúa cạn ở miền Nam Việt Nam, các loại giống lúa cạn, điều kiện khí hậu, đất đai, phân bón và bảo vệ thực vật, chống xói mòn đối với giống lúa cạn hiện nay ở Miền Nam và hướng khắc phục các vấn đề có liên quan đến chúng và quy trình kỹ thuật trồng lúa cạn
Keywords: Rice