Cơ sở di truyền tính chống chịu đối với thiệt hại do môi trường của cây lúa - Bùi, Chí Bửu (Nông Nghiệp, 2003)
Sách cung cấp các thông tin tổng quan về ứng dụng công nghệ sinh học trong cải tiến giống cây trồng. Cơ sở di truyền của tính chống chịu mặn, chịu khô hạn, chịu độ độc nhôm sắt, chịu thiếu lân, chịu lạnh của cây lúa