(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Tài liệu trình bày 20 báo cáo khoa học thuộc hai chuyên đề: chọn tạo giống lúa theo phương pháp cổ truyền, bao gồm lúa thuần, lúa lai, các chiến lược chọn tạo giống kháng sâu bệnh...
Keywords: Rice; Research