Cải tiến kỹ thuật nuôi tôm tại Việt Nam - Vũ, Thế Trụ (Nông Nghiệp, 1994)
Sách cung cấp các thông tin về kỹ thuật nuôi tôm ở Việt Nam và các nước sản xuất tôm trên thế giới. Những yếu tố sinh học và môi trường liên quan tới kỹ nghệ nuôi tôm; Phương pháp chuẩn bị ao hồ nuôi tôm; Các loại thức ăn và phương pháp cho tôm ăn; Điều hành ao nuôi tôm; Phương pháp trị liệu và phòng ngừa các bệnh của tôm