Danh hiệu và chức năng các doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam (Nông Nghiệp, 2001)
Sách giới thiệu về thành tựu, tiềm năng và định hướng phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp thuộc ngành nông nghiệp trong cả nước bao gồm tên gọi, biểu tượng, chức năng ngành nghề kinh doanh và địa chỉ giao dịch