Hướng dẫn phân tích bằng dụng cụ - Robinson, James W. (Trường Đại học Cần Thơ, 1997)
Tài liệu này được trích dẫn từ một số chương trong quyển "Undergraduate Instrumental Analysis" của tiến sĩ james W.Robinson xuất bản năm 1970. Các chương này được Tiến sĩ Lê Văn Hòa và Kỹ sư Bùi Hữu Thuận dịch sang tiếng Việt, Thạc sĩ Trần Văn Hòa hiệu đính