Quản lý bền vững khu bảo tồn đất ngập nước quốc gia tràm chim, tam nông, Đồng Tháp, Việt Nam (RHIER- Trường ĐH Cần Thơ, 1996)
Sách tổng hợp các bài viết trình bày ở hội thảo, các ghi chép và thu băng của các buổi thảo luận về vấn đề: quản lý đất ngập nước Đồng Tháp, tìm các kết hợp giữa phát triển kinh tế và bảo quản các hệ sinh thái - đặc biệt ở khu Bảo tồn Tràm Chim - trong tỉnh, kỹ thuật trong việc bảo tồn, và sau cùng là việc hoạch định cho tương lai là cần thiết để tryền đạt tới người dân vì họ là những người sẽ thực sự chăm sóc nguồn tài nguyên quý hiếm này