Nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Hồ, Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách thu thập một số bài nói chuyện của Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân, thực hành tiết kiệm, chống tham ô lãng phí quan liêu, đoàn kết giành những thắng lợi mới trong nhân dân.