Sáng ánh tâm đăng Hồ Chí Minh - Sơn Tùng (Công an nhân dân, 2005)
Sáng ánh tâm đăng Hồ Chí Minh là tên chung của cuốn sách mà tác giả Sơn Tùng viết về những kỷ niệm của mình đã từng có về Bác Hồ , những kỷ niệm với bác Phạm Văn Đồng... Viết về những phẩm chất cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh...