Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung quyển sách nêu vấn đề đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Sách cũng giới thiệu tác phẩm : Nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân của chủ tịch Hồ Chí Minh và tác phẩm Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh.