Phải tin dân và biết dựa vào dân (Thanh niên, 2005)
Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 115 ngày sinh của Bác (19-5-1890 - 19-5-2005) Nhà xuất bản Thanh niên cho in lại cuốn sách "Những kỷ niệm sâu sắc với Bác Hồ" đổi tên thành " Phải tin dân và biết dựa vào dân" Đây là tập hồi ký của những chiến sĩ cẩn vệ.Những câu chuyện chân thực và cảm động đã nêu bật những tình cảm sâu nặng của các chiến sĩ cận vệ đối với Bác. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những tư liệu quý về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác giai đoạn 1941 - 1969.