Bác Hồ trong trái tim các nhà ngoại giao (Hà Nội, 2004)
Sách tập hợp các bài viết của các đồng chí đã từng được tiếp xúc với Bác Hồ trên lĩnh vực ngoại giao và nghiên cứu về Bác. Đó là các đồng chí Nguyễn Dy Niên, Nguyễn Mạnh Cầm, Hồng Hà, Đinh Nho Liêm... và rất nhiều các đồng chí nguyên là Đại sứ Việt Nam ở các nước Nga, Hungary, Cộng hoà Séc, Ba Lan, Cu Ba... kể lại những câu chuyện xúc động về những dịp Bác ra công tác nước ngoài, được bác ân cần chỉ bảo
Keywords: Presidents; Vietnam (Democratic Republic)