Bác Hồ ở Hoa Nam - Nguyễn, Văn Khoan (Công an nhân dân, 2005)
Cuốn sách tập hợp các bài viết, sưu tầm, ghi lại những nhân chứng, những tư liệu chuẩn xác từ những người Việt Nam và Trung Quốc, nhằm dựng lại một khoảng thời gian sống, hoạt động, gặp nạn... của Bác Hồ trên đất Hoa Nam (Trung Quốc).