Tấm lòng của Bác (Công an nhân dân, 2005)
Cuốn sách tập hợp nhiều mẩu chuyện cảm động, mang tính giáo dục, chiến đấu, nhân văn và truyền thống. Đó là những mẩu chuyện mà cán bộ kể cho chiến sĩ, cha kể cho con, cô giáo kể cho học sinh... về Chủ tịch Hồ Chí Minh