Hướng dẫn biện pháp tổng hợp phòng trừ dịch hại trên lúa ở Châu Á nhiệt đới (Nông Nghiệp, 1993)
Quyển sách tổng hợp một khối lớn kinh nghiệm của hàng trăm chuyên gia về sâu bệnh lúa, giúp nông dân phòng trừ sâu bệnh trong ruộng lúa một cách hữu hiệu: tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất, giảm công lao động và giữ sạch môi trường sống của chúng ta.