Niên giám nhựa cao su Việt Nam - ASEAN = (Thống kê, 1997)
Kinh tế tri thức đã đi vào đời sống, lao động sản xuất với ngành nhựa, sớm cải tạo công nghệ truyền thống bằng công nghệ mới, hiện đại hóa, và áp dụng phổ biến công nghệ thông tin trong quản lý là 3 mặt thực hiện được của ngành nhựa TP. Hồ Chí Minh,Việt Nam. Kinh tế tri thức từ ngành nhựa TP. Hồ Chí Minh đã được chia sẻ trong ngành nhựa cả nước, bè bạn trong khu vực ở Liên đoàn Nhựa các nước Asean (AFPI). Diễn Đàn Nhựa Châu Á (APF), mở rộng phạm vi quốc tế qua tổ chức Hội Đồng Lãnh Đạo quốc tế ngành nhựa (CIPAD). Hiệp Hội Nhựa TP. Hồ Chí Minh đã mạnh dạn đi trước đưa ecommerce vào Việt Nam để nâng cao khả năng cạnh tranh hội nhập của ngành nhựa Việt Nam