(untitled) (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu sự phát triển của nghề nuôi tôm Việt Nam, nuôi tôm và những tác động đến môi trường, tác động kinh tế và xã hội của việc nuôi tôm, những vấn đề trong sản xuất tôm ở việt Nam và con đường phía trước của ngành nuôi tôm Việt Nam
Keywords: Shrimp culture; Economic aspects; Vietnam