Quản lý chuột hại lúa - Nguyễn, Văn Tuất (Nông nghiệp, 2005)
Quyển sách " Quản lý chuột hại lúa" trình bày các vấn đề về tác hại của chuột và quản lý chuột hại trên cơ sở sinh thái, cách nhận dạng một số loài chuột phổ biến gây hại cây trồng nông nghiệp, sinh thái học chuột hại và các biệ pháp phòng trừ chuột