(untitled) - Nguyễn, Văn Minh (Cần Thơ, 1998)
Đề tài Tìm hiểu hiện trạng canh tác lấy cây ăn trái làm nền ở vùng đất xám cao lệ thuộc nước trời vùng Đông Nam Bộ, phân tích hiệu quả kinh tế- kỹ thuật các hệ thống cây ăn trái khác nhau để tìm ra hệ thống canh tác tốt nhất cho việc đầu tư phát triển cây ăn trái ở vùng này trong tương lai
Keywords: Agriculture,Microorganisms,Soil science; Research