Giáo trình thực tập cây lúa : - Phạm, Thị Phấn (Trường ĐH Cần Thơ, 2006)
Giáo trình trình bày các vấn đề đặc tính hình thể cây lúa, đặc tính sinh học cây lúa; Các phương pháp thử độ nấy mầm, tính tỉ lệ hạt chắc và lượng giống cần, ngâm ủ hạt giống; Các phương pháp làm mạ, bón phân, thu hoạch...