Cuộc đời và sự nghiệp của tôi = My life and work - Ford, Henry (Lao động, 2006)
Cuốn sách Cuộc đời và sự nghiệp của tôi kể lại toàn bộ cuộc đời và suy nghĩa của tác giả trong việc hình thành hãng Ford và nhiều vấn đề khác. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu hơn về con người đã làm thay đổi thế giới, mặc dù trong 40 năm đầu đời, ông không được mấy người biết đến...