Giáo trình lý thuyết hạch toán kế toán : - Phạm, Thành Long (Giáo dục, 2007)
Giáo trình đề cập đến tất cả những vấn đề về lý thuyết hạch toán kế toán, từ cơ bản đến nâng cao. Người đọc có thể tìm hiểu lý thuyết hạch toán, kế toán thông qua các nội dung tổng hợp lý thuyết, các ví dụ cũng như bài tập mẫu với hướng dẫn cụ thể, đồng thời có thể tự ôn tập, kiểm tra và nâng cao trình độ thông qua hệ thống câu hỏi.