(untitled) - Thompson, Carolym B. (Hà Nội, 2005)
Kỹ thuật phỏng vấn của nhà quản trị sẽ giúp bạn hoạch định và chuẩn bị cho mọi cuộc phỏng vấn, hướng dẫn tiến trình bắt đầu và kết thúc tối quan trọng của mọi phiên thu thập thông tin, và dùng thông tin mà bạn thu thập để ra các quyết định. Bạn sẽ biết các phương pháp truyền thông với người khác theo cách giúp họ dễ dàng hiểu rõ, đặt các câu hỏi, lắng nghe, ghi chép, và đối phó với những người dường nhưhay gây khó khăn cho việc lấy thông tin từ họ. Sách có nhiều loại biểu mẫu sẵn dùng, các công cụ, và các danh sách những điều cần kiểm tra để giúp bạn dễ dàng thu thập thông tin từ bất kì người nào một cách nhanh chóng, chính xác, và theo giúp họ cảm thấy tuyệt vời về bạn và tổ chức của bạn...
Keywords: Personnel management,Employment interviewing