(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách được chia làm 3 phần lớn. Phần I tập trung vào những về những vấn đề về giá trị và mối quan hệ của giá trị với hoạt động trên thị trường. Phần I từ chương 1 đến chương 4. Phần II gồm chương 5 đến chương 10 dành để giải thích và minh họa về cách quá trình lập kế hoạch cạnh tranh được thực hiện như thế nào. Phần III gồm chương 11 và 12 , tập trung vào việc tổ chức làm thế nào để có thể thi hành quá trình lập kế hoạch cạnh tranh và cung cấp một bảng kiểm tra cuối cùng cho quá trình này .
Keywords: Consumers,Consumers,Market surveys; Attitudes,Research