(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách cung cấp cho người đọc phương pháp sử dụng tiếng nói của khách hàng để nhận diện các dự án 6 sigma và hướng dẫn hành vi của chúng, và chỉ cho người đọc làm thế nào để có tiếng nói đúng của khách hàng-giá trị của khách hàng.
Keywords: Production management,Quality control,Six sigma (quality control standard)