Làm sao khích lệ nhân viên : - Bruce, Anne (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Đây là một quyển sách nhỏ song có tác động mạnh mẽ giúp cho các nhà quản lý như bạn có thể sử dụng những hành động và chiến lược động viên trong nghề nghiệp của mình từng mang lại thành công cho các biểu tượng kinh doanh hàng đầu thế giới. Sách còn đưa ra những bí quyết, kỹ thuật, công cụ và chỉ dẫn áp dụng ngay, tất cả đều mang tính sáng tạo, hợp thời và trình bày dưới hình thức dể tiếp thu, bảo đảm giúp được bạn và nhân viê không trở thành nạn nhân thói tự mãn và sự tầm thường.