Nguyên nhân & bài học từ những thất bại PR nổi tiếng thế giới - McCusker, Gerry (Trẻ, 2007)
Cuốn sách trình bày những câu chuyện về thảm họa PR, những câu chuyện trong cuốn sách này được thu thập từ báo chí và từ nhiều nguồn khác nhau. Các thông tin nhạy cảm được giữ kín trong một vài câu chuyện, vì nhà tư vấn liên quan vẫn có mối ràng buộc với công ty đã rơi vào thảm họa ấy. Vì nhiều câu chuyện ở đây mang đậm tính giáo dục, nên tôi rất mong độc giả sẽ thưởng thức cuốn sách theo cách nó được viết ra : bằng tâm trạng sảng khoái và thiện chí.