Các qui tắc của Lombardi: - Lombardi, Vince (Tổng Hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung cuốn sách là 26 bài học về thuật lãnh đạo không chỉ đơn thuần là trong bóng đá mà nó có thể dùng vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Mô hình lãnh đạo của Lombardi trước tiên là mang lại kết quả thành công cho công việc nhưng nó cũng giúp tạo ra một con người có tính cách, hoàn tất những gì bạn đã khởi xướng, không bao giờ lùi bước trước mục tiêu của mình và sẵn sàng cống hiến mọi thứ bạn có