Hệ thống bài tập & bài giải kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2007)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về kế toán quản trị cùng với các câu hỏi, bài tập về các tình huống tác giả mong giúp sinh viên, người đọc rõ thêm những vấn đề cơ bản và chuyên sâu của kế toán quản trị