Xây dựng một nhóm kinh doanh thành công = - Singer, Blair. (Trẻ, 2006)
Nội dung cuốn sách giúp đọc giả hiểu về luật tôn vinh. Luật Tôn vinh này sẽ đem đến cho bạn và các đồng đội của minh sự can đảm và dủng khí để hoạt động như một đội nhóm thống nhất, vượt qua những nổi sợ hãi và thực hiện nhiệm vụ dường như không thực hiện được.