58 lỗi chí mạng nhân viên bán hàng thường gặp - Trần, Chí Thịnh (Nxb Từ điển Bách Khoa, 2006)
Cuốn sách hội tụ những thông tin, nghiên cứu, phân tích hàng đầu là nền tảng cho những kế hoạch bán hàng, phân tích một cách cặn kẽ và tổng hợp 58 lỗi thường gặp trong 8 phương diện như giai đoạn chuẩn bị tâm lý, quá trình bán hàng, cách sử dụng ngôn từ giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng, giao dịch với khách hàng và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên bán hàng. Đối với mỗi kiểu sai lầm có ví dụ sinh động về biểu hiện và sự nguy hại của nó còn phân tích cặn kẽ nguyên nhân và đưa ra những phương pháp, sách lược khả quan để khắc phục những lỗi này.