100 bí quyết dẫn đến thành công - Lưu, Trí Dương (Lao Động, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày 100 bí quyết dẫn đến thành công trong công việc , trong từng bí quyết tác giả đều có dẫn chứng và đôi khi là những trải nghiệm của chính bản thân tác giả.