(untitled) - Nguyễn, Viết Thịnh (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách có nhiều thay đổi so với các lần xuất bản trước, dựa trên nhiều nguồn số liệu, tài liệu khoa học mới công bố, các tác giả đã rà soát, đối chiếu, sửa chữa, bổ sung, cập nhật nội dung khoa học ở tất cả các chương. Trong chương I bổ sung chủ yếu về tài nguyên và về khoáng sản. Nội dung chương II được chỉnh sửa dựa trên các kết quả phân tích mới nhất từ cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 1999 (các tài liệu về dân tộc, tôn giáo, kết cấu, dân số, sự di cư trong nước)...
Keywords: Economic geography