Ngộ độc và xử trí ngộ độc - Henry, J. A. (Y Học, 2001)
Cuốn sách này được dịch từ một tài liệu cẩm nang của Chương trình Quốc tế về an toàn hoá chất với nội dung bao gồm các nguyên nhân, hoàn cảnh, cách nhận biết, phòng ngừa ngộ độc và các cách xử trí đơn giản tại chỗ.