(untitled) - Hoàng, Minh Đường (Hà Nội, 2006)
Giáo trình " Quản trị doanh nghiệp thương mại" kế thừa giáo trình "Tổ chức kinh doanh vật tư kỹ thuật" đã được dùng giảng dạy và học tập của chuyên ngành kinh tế, quản lý và kế hoạch hoá cung ứng vật tư kỹ thuật trước đây. Giáo trình này gồm ix chương, ở mỗi chương có tóm tắt và có câu hỏi ôn tập và thảo luận. Chương 1 Những vấn đề cơ bản về kinh doanh thương mại trong cơ chế thị trường, chương 2 quản trị doanh nghiệp thương mại trong nền kinh tế Việt Nam, chương 3 môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thương mại...
Keywords: Industrial management,Business enterprises,Quản lý công nghiệp,Doanh nghiệp thương mại; Management,Quản lý