Đời tôi = - Clinton, Bill (Công an Nhân dân, 2007)
Nội dung của quyển sách "Đời tôi" thuật lại một cách sống động và đầy đủ về cuộc đời của Bill Clinton từ lúc sinh ra, lớn lên học tập, lao động bước vào nghiệp chính trị cho đến khi trở thành người có quyền lực nhất nước Mỹ . Đọc " Đời tôi " hé lộ khá nhiều tình hình hậu trường của đời sống chính trị Mỹ cùng những hiểu biết về một nền dân chủ đã tồn tại hơn 200 năm và những quan niệm, nhìn nhận thế giới, về chính trị, cách cầm quyền của các tổng thống Hoa Kỳ....