Cẩm nang người tư vấn kinh doanh và đầu tư chứng khoán ở Việt Nam (Tài Chính, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề tổng quát về chứng khoán và thị trường chứng khoán Việt Nam, các hoạt động giao dịch, phương thức giao dịch, kinh nghiệm về phân tích tài chính, phân tích kinh doanh, tổng hợp phân tích thông tin phục vụ cho việc ra quyết định, dự báo thị trường. Các giải pháp kế hoạch đối với nhà đầu tư khi tham gia đầu tư chứng khoán.