Đạo của vật lý : Một khám phá về sự tương đồng giữa vật lý hiện đại và đạo học phương đông = - Capra, Fritjof (Trẻ, 2004)
Tác giả trình bày khá sâu và chính xác về các nền đạo học Phương Đông như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Lão giáo. Nhờ am hiểu hai nền học thuật đó mà tác giả cuốn sách này mang lại cho người đọc, dù người đó đến từ phương trời nào, rất nhiều điều bổ ích. Người đọc có kiến thức đạo học phương Đông sẽ nhận thấy, đối với luận đề này, triết lý phương Đông còn cống hiến nhiều hơn nữa so với những gì trong sách trích dẫn.