(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách trình bày hàng loại vấn đề khác nhau trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu như: quản lý của chính phủ Việt Nam về hoạt động xuất nhập khẩu, quy trình thực hiện hợp đồng thương mại, các điều kiện thương mại quốc tế, luật thuế xuất - nhập khẩu của Việt Nam, công tác kiểm tra, giám sát, kiểm soát thủ tục và các vấn đề liên hệ đến hải quan, thanh toán quốc tế, vận tải và giao nhận quốc tế về hàng hóa, về bảo hiểm hàng hải, giao nhận hàng hóa ngoại thương, về các chứng từ trong ngoại thương, nghiệp vụ kinh doanh tiền tệ... và các vấn đề khac liên quan đến ngoại thương
Keywords: international commerce,tariff; vietnam