Bệnh đau đầu và đau nửa đầu - Hồ, Kim Chung (Y học, 2007)
Nội dung quyển sách giải thích các loại đau đầu và đau nửa đầu khác nhau, để bạn có thể thấy bệnh nào đang hành hạ bạn, giúp nhận diện được nhân tố tiềm ẩn nào gây khởi phát các cơn đau đầu và cũng đưa ra lời khuyên về biện pháp phòng tránh hoặc giảm hậu quả của chúng. Cuốn sách trình bày các liệu pháp khác nhau từ thuốc giảm đau cho đến các phương thuốc đặc biệt. Các liệu pháp xoa bóp và tập luyện, chế độ ăn uống và dinh dưỡng, cách thức phát hiện loại thực phẩm nào là nhân tố phát tác bệnh.