Google câu chuyện thần kỳ - Vise, David A. (Tri Thức, 2006)
Nội dung quyển sách là câu chuyện kể về một trong số những công ty thành công nhất trên internet trong thời đại của chúng ta. Sau khi nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ và trực tiếp tới thị sát google cuốn sách này ra đời giúp bạn có một cái nhìn cụ thể về sự hình thành và phát triển của một công ty được ưa chuộng khắp toàn cầu và tên của nó trở thành một động từ thông dụng. Trị giá cổ phiếu của Google còn lớn hơn cả Disney và General Motor cộng lại. Google là một công ty truyền thông độc lập có công nghệ tiên tiến nhất thế giới, chỉ trong vòng vài năm đã giúp con người ở bất kỳ đâu đều có thể tiếp cận thông tin