(untitled) - Trần, Ngọc Thơ (Hà Nội, 2007)
Quyển sách là một công trình tập thể của các tác giả uy tín trong Khoa tài chính doanh nghiệp, Đại học KT Tp. Hồ Chí Minh, trong tất cả các chương của quyển sách đều có triển khai các nguyên lý để phân tích và hoạch định các quyết định tài chính trong thực tiễn để giúp cho các nhà quản trị tài chính ở các doanh nghiệp và sinh viên biết cách ứng dụng trong thực tiễn các công việc của một giám đốc tài chính. Quyển sách này có những phần mới được bổ sung vào đó là quản trị rủi ro. Lần tái bản này đề cập đến những kiến thức hiện đại trong lĩnh vực tài chính mới phát sinh trong thời gian gần đây
Keywords: Business enterprises,Industrial management,Finance; Finance,Management