(untitled) - Buzan, Tony (Hà Nội, 2009)
Bản đồ tư duy (Mind map) chỉ dẫn cho bạn đọc cách dùng công cụ tư duy kỳ diệu này để luôn vượt trội trong mọi lĩnh vực. Cuốn sách sẽ giúp các bạn: Động não và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, đặt ra và đạt mục tiêu, sáng tạo trong công việc. Dễ dàng xác định những ưu tiên của bạn, thuyết trình tốt và tự tin hơn
Keywords: Success in business,Job satisfaction,Thỏa mãn công việc,Thành công trong kinh doanh